Chào mừng bạn đến với website TH - THCS Tân Trung
Thứ tư, 4/10/2017, 0:0
Lượt đọc: 1416

Đêm Hội Trăng Rằm dành cho học sinh trường Tiểu học - Trung học cơ sở Tân Trung.

Chào đón trung thu 2017, Trường Tiểu học- Trung học cơ sở đã tổ chức các hoạt động đặc sắc mang tên “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM”. Mùa trung thu rộn ràng cho thiếu nhi và học sinh của trường.

Chiều ngày 04/10/2017, Trường TH - THCS Tân Trung công đoàn trường phối hợp với Hội Chữ Thập Đỏ Huyện Củ Chi đã tổ chức các hoạt động sôi nổi tai khuôn viên trường chào đón trăng rằm cùng hàng trăm em học sinh của trường.

  Ảnh: Toàn thể học sinh của trường tham dự đêm hội.

Đại biểu gồm Thầy Nguyễn Văn Quí hiệu trưởng, thầy Phan Văn Tiến phó hiệu trưởng, cô Nguyễn Thị Mỹ Sâm phó hiệu trưởng, đại diện Hội Chữ Thập Đỏ Huyện Củ Chi và cùng toàn thể giáo viên, công nhân viên và tất cả học sinh của trường tham dự.

  Ảnh: Đại biểu tham dự đêm hội với các em học sinh.

Đêm hội diễn ra vô cùng sôi nổi cùng các tiếc mục văn nghệ của học sinh trường biểu diễn. Mang đến sự vui vẻ thích thú cho các em học sinh sau những giờ học căng thẳng.

  Ảnh: Tiếc mục văn nghệ của các em học sinh.

Trong đêm hội, Hội Chữ Thập Đỏ đã dành tặng 22 phần quà gồm các nhu yếu phẩm và đồ dùng học tập cho các em học sinh khó khăn có nghị lực vươn lên để học tập tốt. Và mạnh thường quan cô Trần Thị Lan Phương đã dành tặng 800 bánh trung thu cho các em học sinh trường được hưởng mùa trung thu trọng vẹn.

  Ảnh: Thầy Nguyễn Văn Quí phát biểu ý nghĩa đêm hội và nói lời tri ân đến hội chữ thập đỏ và các mạnh thường quân.

Đêm hội tuy đơn sơ do chính các em học sinh nhà trường biểu diễn nhưng cũng đã mang lai được đầy đủ không khí và ý nghĩa của ngày trung thu đến với các em học sinh, qua đó mang lại ý nghĩa của văn hóa truyền thống vào trong tâm trí của các em để các em có tuổi thơ đầy đủ kỷ niệm đẹp.

Nguồn tin: Trường Tiểu học - Trung học cơ sở Tân Trung

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

87